Một vài thông tin để giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc tìm và mua hàng trên website www.vitinhxuanthien.com

Tại sao tôi chưa nhận được hàng đúng thời gian yêu cầu?

Sau khi đặt hàng và hệ thống đã gửi xác nhận đặt hàng thành công, bạn có thể vẫn chưa nhận được hàng ngay vào đúng thời điểm bạn mong đợi vì một số lý do sau:

1. Do quy trình xử lý đơn hàng của chúng tôi:

Sau khi bạn đặt hàng, đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận bán hàng của vitinhxuanthien.com để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của bạn là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và bạn có quyền sử dụng phương thức thanh toán này.

Một khi đơn hàng của bạn đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển hàng cho bạn.

Thời gian giao hàng nội thành Pleiku: từ 4 – 24 tiếng đồng hồ kể từ khi chúng tôi chấp nhận đơn hàng của Quý khách.

Thời gian giao hàng ở các huyện là từ 1 đến 3 ngày tuỳ theo khu vực khác nhau, quý khách có thể liên hệ nhân viên của chúng tôi khi thực hiện xác nhận đơn hàng của quý khách.

2. Do một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn:

Nhưng vì số lượng đơn hàng được giao đi rất nhiều và một số lý do bất khả kháng nên chúng tôi không thể đảm bảo 100% các đơn hàng được giao đúng giờ.

– Không tìm thấy địa chỉ giao hàng, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng.
– Hàng chỉ còn rất ít trong kho, khi tiến hành kiểm tra thì thấy bị lỗi kỹ thuật nên không thể giao hàng.
– Vì lý do thời tiết như bão, lụt v.v…
– Kẹt xe, trễ chuyến, xe bị hỏng trên đường giao hàng.
– Một vài tình huống khác….

Khi việc giao hàng không đúng hẹn do một số trường hợp nêu trên, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng với bộ phận giao nhận /công ty vận chuyển xác nhận thông tin & giao hàng lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, bạn có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mua hàng với số lượng lớn có được ưu đãi hơn về giá không?

Đối tượng khách hàng chính của vitinhxuanthien.com là khách lẻ (end user), nhưng chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi linh hoạt dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Khi quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Bán hàng của chúng tôi qua điện thoại: 059 3827881 hoặc gởi thông tin sản phẩm quý khách cần mua qua Email: vitinhxuanthien@gmail.com.

Tại sao đơn hàng của tôi bị hoãn?

Trong một số trường hợp, sản phẩm bạn đặt hàng quá hot và vitinhxuanthien.com tạm thời chưa có hàng để giao, vitinhxuanthien.com sẽ chọn phương án hoãn đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng mới. Khi đó, bạn sẽ được thông báo việc hoãn này qua email.

Tôi có thể hủy đơn hàng không?

Bạn có thể hủy đơn hàng khi đơn hàng chưa được tiến hành xử lý và chưa thanh toán. Trong trường hợp bạn đã thanh toán và nhận hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh.

Sản phẩm bị hỏng, trục trặc.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Vitinhxuanthien luôn bảo đảm xử lý mọi tình huống và làm hài lòng khách hàng.